Câu chuyện bảo hộ thương hiệu tại NaciLaw

Viện nghiên cứu và Phát triển Viettel (Chi nhánh Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội)

NaciLaw là một đại diện sở hữu công nghiệp có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Là một tập đoàn lớn với nhiều yêu cầu khắt khe nhưng NaciLaw vẫn làm hài lòng Chúng tôi. Có những giai đoạn công việc bận rộn, các nhân viên của NaciLaw vẫn nhiệt tình tư vấn cho Chúng tôi đến 2-3h sáng. Sự chuyên nghiệp của NaciLaw thể hiện qua việc các nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, các ý kiến và thư tư vấn của NaciLaw cũng rất chuyên nghiệp và mang một phong cách riêng biệt. Chúng tôi ghi nhận sự nhiệt tình của tập thể NaciLaw cũng như những chuyên viên tư vấn trong bộ phận sở hữu trí tuệ của công ty.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại nước ngoài của NaciLaw. Do hoạt động kinh doanh ngày càng được mở rộng sang các quốc gia Châu Á và vươn xa sang thị trường Châu Âu, Chúng tôi đã nhờ NaciLaw đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cam-pu-chia. Thông qua sự hợp tác với NaciLaw, Chúng tôi nhận thấy NaciLaw là một đối tác có chuyên môn tốt và chất lượng phục vụ tuyệt vời. Chúng tôi đã nhận được dịch vụ pháp lý với chất lượng tốt, Chúng tôi rất hài lòng với thái độ làm việc của họ vì nhân viên của NaciLaw luôn sẵn sàng hỗ trợ Chúng tôi khi Chúng tôi gặp khó khăn. Chúng tôi đã đặt niềm tin vào NaciLaw và sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Công ty này.

Công ty TNHH chế biến nước chấm Mekong

Lần đầu tiên Chúng tôi sử dụng dịch vụ của NaciLaw là dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và đăng ký kiểu dáng công nghiệp, dịch vụ này đã khiến Chúng tôi đã cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, trong quá trình theo dõi đơn, NaciLaw đã giúp Chúng tôi phát hiện ra Công ty đối thủ có hành vi xâm phạm nhãn hiệu của Chúng tôi, Chúng tôi đã rất biết ơn NaciLaw và rất hài lòng về sự tâm huyết của NaciLaw trong việt bảo vệ tối đã quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ tố tụng của NaciLaw để xử lý hành vi của bên xâm phạm. Chúng tôi nhận thấy, ngoài việc đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, NaciLaw còn đem đến cho Chúng tôi sự tin tưởng. Đây là điều mà Công ty Chúng tôi cảm thấy hài lòng nhất ở NaciLaw.

Trả lời

Facebook messengerFacebook messenger